Phòng khám phá thai Hóc Môn

Phòng khám phá thai Hóc Môn

Ngày đăng : 18-04-2022 - Lượt xem : 125

       Phá thai là một trong những vấn đề quan trọng, nếu buộc phải lựa chọn phá thai, chị em nữ giới cần lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn, uy tín để tránh ảnh hưởng giảm thiểu tối đa những ảnh hưởng của nạo phá thai đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản về sau.

       Chị em đang sinh sống ở Hóc Môn và đang loay hoay mất nhiều thời gian để tìm một phòng khám phá thai Hóc Môn nhưng vẫn chưa tìm ra được thì hãy đến ngay Phòng khám Đa khoa Hồng Phong.

 

Thời điểm thích hợp để phá thai

       Theo bác sĩ Phòng khám phá thai Hóc Môn, thời điểm thích hợp để thai phụ phá thai rơi vào khoảng thai nhi được 5 – 12 tuần tuổi. Vì lúc này tử cung không quá to, bào thai và thai nhi vẫn chưa được hình thành, phản ứng phẫu thuật nhẹ, ra ít máu, thời gian thủ thuật ngắn, hồi phục nhanh, ít ảnh hưởng đến sức khỏe của thai phụ,…

       Nếu phá thai quá sớm (trước 5 tuần): Khi này do phôi thai vừa mới bắt đầu hình thành, nên còn rất nhỏ, rất dễ gây ra tình trạng sót thai, điều này dễ làm cho thủ thuật thất bại, nếu như vậy thì sẽ phải làm sạch tử cung một lần nữa.

       Nếu phá thai quá sớm (trước 12 tuần): Lúc này phôi thai có xu hướng lớn dần lên, bào thai đã được hình thành, tử cung cũng mở rộng hơn, khi đó việc tiến hành thủ thuật sẽ gặp khó khăn hơn. Nếu phá thai trong thời điểm này, thai phụ sẽ bị chảy máu nhiều, hồi phục chậm, có ảnh hưởng nhất định đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của chị em về sau.

       Vì vậy, theo lời khuyến cáo của các chuyên gia, chị em nếu muốn phá thai, nhất định phải đi kiểm tra sớm. Nếu như vượt quá thời gian này, quá trình thực hiện thủ thuật phá thai sẽ trở nên phức tạp hơn. Đồng thời, sau khi làm thủ thuật thời gian nghỉ ngơi để hồi phục sẽ dài hơn, sức khỏe vì thế mà cũng bị ảnh hưởng nhiều hơn.

 

Phòng khám phá thai Hóc Môn tốt nhất

       Là một phòng khám có kinh nghiệm thăm khám đình chỉ thai kỳ trong suốt thời gian dài, Phòng khám Đa khoa Hồng Phong xứng đáng nhận được sự tin tưởng từ phía đông đảo người bệnh.

       Tất cả là nhờ vào những điều kiện vượt trội được hình thành và không ngừng phát triển trong suốt thời gian qua như:

       Trình độ chuyên nghiệp: Phòng khám sở hữu đội ngũ y, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao được đào tạo tại các cơ sở y tế chất lượng, kết hợp với kinh nghiệm dày dạn trong công tác thăm khám và đình chỉ thai kỳ nên chị em không còn gì phải lo lắng.

       Trang thiết bị hiện đại: Phòng khám có máy móc, thiết bị và dụng cụ y khoa hiện đại, đảm bảo chất lượng cao được nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia phát triển hàng đầu thế giới đã qua kiểm duyệt chặt chẽ. Tất cả những dụng cụ phục vụ cho công tác này đều được khử trùng sạch sẽ nhằm hạn chế tối đa những nguy cơ biến chứng, rủi ro trong và sau khi phá thai.

       Cơ sở vật chất: Cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi nhằm mang đến cho bệnh nhân sự an tâm và thoải mái. Hệ thống phòng chức năng và hồi phục đều đầy đủ trang thiết bị hiện đại hứa hẹn mang đến không gian khám chữa bệnh lý tưởng.

       Áp dụng phương pháp phá thai an toàn: Thông qua độ tuổi thai nhi và tình trạng sức khỏe của người mẹ mà đơn vị tiến hành phá thai sẽ áp dụng phương pháp phù hợp nhất. Hiện tại, phòng khám đang thực hiện các phương pháp phá thai như sau:

      Phương pháp nội khoa: Là phương pháp chấm dứt thai kỳ trong tử cung bằng cách sử dụng thuốc để chấm dứt thai nghén. Để đảm bảo không bị sót nhau thai phụ nên uống theo chỉ định của bác sĩ (áp dụng cho thai từ 4 – 7 tuần tuổi).

       Phương pháp hút thai: Là một thủ thuật sử dụng dụng cụ hút chân không bằng tay bao gồm bơm hút và các ống hút (áp dụng cho thai từ 6 – 12 tuần tuổi).

       Phương pháp nong và gắp: Là phương pháp sử dụng cả thuốc và dụng cụ để chấm dứt thai nghén (áp dụng cho thai từ 13 – 18 tuần tuổi).

       Phương pháp phá thai bằng Kovax: Là phương pháp kích thích sinh non ( áp dụng cho thai lớn từ 18 tuần trở lên).

       Phục vụ tận tình và chu đáo: Đội ngũ nhân viên có thái độ nhiệt tình cùng sự chu đáo cũng như tác phong làm việc chuyên nghiệp. Đảm bảo rằng sẽ giải đáp tất cả câu hỏi và thắc mắc liên quan đến vấn đề phá thai an toàn.

       Quy trình phá thai chuyên nghiệp, hiệu quả và an toàn: Thai phụ sẽ được bác sĩ cho tiến hành các loại kiểm tra, siêu âm và xét nghiệm cần thiết để xác định chính xác tuổi và kích thước thai nhi cũng như tình trạng sức khỏe. Từ kết quả đó sẽ quyết định một phương pháp phá thai thích hợp và hiệu quả.

       Chi phí hợp lý và minh bạch: Các khoản chi phí đều rất hợp lý, đúng quy định, đảm bảo không chênh lệch quá nhiều với những phòng khám khác và công khai với bệnh nhân trước khi thực hiện.

       Bảo mật thông tin: Người bệnh có thể thật sự an tâm vì phòng khám có chính sách bảo mật tối đa thông tin cá nhân cũng như hồ sơ bệnh án cùa người bệnh.

       Những phòng khám phá thai Hóc Môn chưa hẳn đã đảm bảo an toàn và đáng tin cậy, nhưng nếu lựa chọn Phòng khám Đa khoa Hồng Phong chị em sẽ được an tâm hoàn toàn vì đảm bảo toàn diện về cả trình độ chuyên môn lẫn chất lượng phục vụ, giá cả hợp lý lẫn bảo mât tốt thông tin. Hy vọng rằng, qua bài viết này chị em sẽ có được một lựa chọn sáng suốt. Cần tìm hiểu thêm về phòng khám hay các vấn đề liên quan, đừng ngần ngại liên hệ hotline 028 3924 5555 hoặc chọn [Khung tư vấn trực tuyến], các bác sĩ sẽ tư vấn chi tiết hơn.

 

Phòng khám Đa khoa Hồng Phong
Hôm nay đặt hẹn thành công 180 bệnh nhân (Số liệu này được tự động cập nhật sau 20s). Hiện tại có 76 khách đang tư vấn, 14 bác sĩ đang bận, 1 bác sĩ đang chờ tin nhắn.

Đặt lịch hẹn thăm khám trên KHUNG TƯ VẤN online để ĐƯỢC hưởng ưu đãi:

Được ưu tiên thăm khám trước mà không cần phải chờ đợi, bốc số.

♦ Được miễn phí sổ khám bệnh.

♦ Được giảm chi phí khám lâm sàng.

♦ Được yêu cầu, chỉ định bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám và điều trị

♦ Toàn thể nhân viên y tế đều đã tiêm phòng đầy đủ , có thể an tâm đến khám chữa bệnh.

Bài viết liên quan

CHUYÊN GIA TƯ VẤN MIỄN PHÍ!
Ngày
Giờ
Phút
Giây

Đặt hẹn, tư vấn Online 24/24 miễn phí

Chào bạn! Tôi là chuyên gia tư vấn trực tuyến [Địa Chỉ Phá Thai], hãy đặt câu hỏi để được tư vấn miễn phí.

Cuộc đối thoại đã được bảo mật, mời bạn đặt câu hỏi!

Chat với Bác sĩ Gọi 028 3924 5555
x
ĐẶT HẸN ONLINE MIỄN PHÍ
X
123 người đang đọc
cập nhật 3 phút trước
+3
+5