Thai 5 tháng có phá được không Chi phí là bao nhiêu

Thai 5 tháng có phá được không Chi phí là bao nhiêu

Ngày đăng : 30-09-2017 - Lượt xem : 5343

       Vì một vài lý do đặc biệt mà chị em bắt buộc phải phá thai 5 tháng tuổi. Liệu rằng thai 5 tháng tuổi có phá được không? Chi phí là bao nhiêu? Và đâu là địa chỉ phá thai 5 tháng tuổi uy tín và an toàn? Tất cả sẽ được chia sẻ qua bài viết sau đây.

THAI 5 THÁNG TUỔI CÓ PHÁ ĐƯỢC KHÔNG?

       Thai 5 tháng tuổi được xếp vào loại thai to, đã hình thành đầy đủ các bộ phận trên cơ thể. Chính vì vậy, việc phá thai ở thời điểm này cần được cân nhắc kỹ lưỡng, tránh xảy ra những hậu quả không mong muốn.

       Có rất nhiều trường hợp chị em lựa chọn phá thai 5 tháng tuổi tại những cơ sở y tế kém chất lượng, bác sĩ không có chuyên môn, trang thiết bị y tế, các phương pháp nạo phá thai không đảm bảo an toàn dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm như: Sót nhau, sót thai, thai chết lưu, thủng tử cung…Những biến chứng này có thể gây vô sinh hoặc gây nguy hiểm đến tính mạng của chị em.

       Do đó, để đảm bảo an toàn khi phá thai 5 tháng tuổi cấn tiến hành phá thai tại các địa chỉ phá thai uy tín, đảm bảo được các yêu cầu về máy móc thiết bị, đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm.

Thai 20 tuần tuổi đã hình thành các bộ phận trên cơ thể

Thai 20 tuần tuổi đã hình thành các bộ phận trên cơ thể (Ảnh minh họa)

[  Có nên phá thai 5 tháng tuổi? Lời khuyên từ bác sĩ chuyên khoa  Nhấp Vào Bảng Chat Tư Vấn Online]

CHI PHÍ PHÁ THAI 5 THÁNG TUỔI?

       Không cơ sở y tế nào có thể đưa ra một con số cụ thể về chi phí phá thai 5 tháng tuổi khi chưa thông qua các thăm khám, xét nghiệm cần thiết.

       Chi phí phá thai 5 tháng tuổi còn phụ thuộc vào một số yếu tố như sau:

➢ Chi phí thăm khám ban đầu: Để việc phá thai mang lại hiệu quả và đảm bảo an toàn, cần tiến hành các xét nghiệm, siêu âm để xác định được số tuần tuổi, vị trí của thai nhi cũng như  sức khỏe của thai phụ.

 Kích thước của thai: Thai có kích thước lớn hơn, cần sử dụng các phương pháp hỗ trợ để đảm bảo an toàn trong quá trình thủ thuật thì cũng sẽ có chi phí cao hơn.

➢ Tình trạng sức khỏe của thai phụ: Đây cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến chi phí phá thai 5 tháng tuổi. Nếu như sức khỏe thai phụ đảm bảo, không bị các viêm nhiễm phụ khoa thì chi phí cũng sẽ thấp hơn.

 Phương pháp phá thai được áp dụng: Tùy vào kích thước thai, tình trạng sức khỏe của thai phụ và một số yếu tố khác mà các bác sĩ sẽ quyết định sử dụng phương pháp phá thai nào phù hợp, hiệu quả và đảm bảo an toàn. Mà mỗi phương pháp phá thai lại có một mức chi phí khác nhau.

PHÁ THAI 5 THÁNG TUỔI TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHONG

       Các phương pháp phá thai 5 tháng tuổi đang được áp dụng tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong hiện nay:

1. Phương pháp nong gắp thai:

Nong gắp thai là phương pháp chấm dứt thai nghén bằng cách sử dụng thuốc Misoprostol và que nong để chuẩn bị can thiệp ở cổ tử cung, sau đó dùng bơm hút chân không kết hợp với thủ thuật kẹp gắp để lấy thai ra.

➢ Điều kiện áp dụng:

● Là biện pháp phá thai áp dụng cho thai có độ tuổi dưới 20 tuần tuổi (13 – 20 tuần).

● Phương pháp này chống chỉ định với những thai phụ mắc các bệnh nội khoa cấp tính, bị viêm nhiễm các cơ quan sinh dục, những người bị dị ứng với Misoprostol.

➢ Quy trình thực hiện phương pháp nong – gắp:

● Bác sĩ sẽ tiến hành các biện pháp giảm đau toàn thân.

● Kiểm tra kích thước thai và tư thế tử cung.

● Sát khuẩn bên ngoài cổ tử cung.

● Đặt van, mở cổ tử cung và tiến hành sát khuẩn cho cổ tử cung, sát khuẩn vùng âm đạo.

● Gây tê tại cổ tử cung.

● Kẹp và nong cổ tử cung.

● Tiến hành các biện pháp gắp và hút thai.

2. Phương pháp Kovax:

➢ Phương pháp phá thai kovax sử dụng túi nước đóng vai trò như một túi ối giả đặt vào tử cung để kích thích sinh non nhằm chấm dứt thai kỳ.

➢ Áp dụng cho những trường hợp thai lớn hơn 5 tháng hoặc khi áp dụng những phương pháp khác mà không đạt được hiệu quả.Đây là phương pháp phá thai tương đối nguy hiểm, đòi hỏi trình độ và kinh nghiệm của bác sĩ tiến hành thủ thuật phải cao, cơ sở y tế thực hiện phải đảm bảo đầy đủ các điều kiện vật chất để chăm sóc và điều trị tốt nhất  cho thai phụ. Do đó chị em cần hết sức sáng suốt khi đưa ra quyết định, lựa chọn địa chỉ để tiến hành đình chỉ thai không mong muốn..

Phá thai bằng phương pháp nong gắp

Phá thai bằng phương pháp nong gắp (Ảnh minh họa)

[  Bạn muốn phá thai 5 tháng tuổi? Lời khuyên từ bác sĩ chuyên khoa  Nhấp Vào Bảng Chat Tư Vấn Online]

       Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong là phòng khám phá thai an toàn được Sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh phê duyệt và cấp phép hoạt động nhằm giảm thiểu tình trạng quá tải của các bệnh viện công lập như Hùng Vương, Từ Dũ…

       Do đó Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chuẩn của một phòng khám công lập từ môi trường khám chữa bệnh, trang thiết bị y tế, đội ngũ y bác sĩ đến chi phí thăm khám và điều trị.

       Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong đã tiếp nhận và tiến hành đình chỉ thai kỳ cho rất nhiều trường hợp và tự hào chưa để xảy ra bất kì sai sót nào. Chị em có thể yên tâm khi lựa chọn và tiến hành đình chỉ thai kỳ tại đây. 

Phòng khám Đa khoa Hồng Phong
Hôm nay đặt hẹn thành công 180 bệnh nhân (Số liệu này được tự động cập nhật sau 20s). Hiện tại có 76 khách đang tư vấn, 14 bác sĩ đang bận, 1 bác sĩ đang chờ tin nhắn.

Đặt lịch hẹn thăm khám trên KHUNG TƯ VẤN online để ĐƯỢC hưởng ưu đãi:

Được ưu tiên thăm khám trước mà không cần phải chờ đợi, bốc số.

♦ Được miễn phí sổ khám bệnh.

♦ Được giảm chi phí khám lâm sàng.

♦ Được yêu cầu, chỉ định bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám và điều trị

♦ Toàn thể nhân viên y tế đều đã tiêm phòng đầy đủ , có thể an tâm đến khám chữa bệnh.

Bài viết liên quan

CHUYÊN GIA TƯ VẤN MIỄN PHÍ!
Ngày
Giờ
Phút
Giây

Đặt hẹn, tư vấn Online 24/24 miễn phí

Chào bạn! Tôi là chuyên gia tư vấn trực tuyến [Phá Thai Tháng], hãy đặt câu hỏi để được tư vấn miễn phí.

Cuộc đối thoại đã được bảo mật, mời bạn đặt câu hỏi!

Chat với Bác sĩ Gọi 028 3924 5555
x
ĐẶT HẸN ONLINE MIỄN PHÍ
X
123 người đang đọc
cập nhật 3 phút trước
+3
+5